Chung cư Bảo Sơn Green Pearl là chung cư cao cấp 31 tầng – điểm nhấn kiến trúc cho thành phố Vinh ngay cạnh ngã tư Ga với những ưu thế vượt trội. Là dự án bất động sản giá trị do chủ đầu tư là tập đoàn Bảo Sơn đầu tư xây dựng, chung cư Bảo Sơn Green Pearl không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn có mức giá rất cạnh tranh và phù hợp với mức thu nhập của những người Mua Chung Cư Nghệ An.

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl tọa lạc tại số 71 Lê Lợi, thành phố Vinh.

Tòa chung cư Bảo Sơn Green Pearl tọa lạc tại 72 Lê Lợi, phía bắc giáp khách sạn Hữu Nghị, phía nam giáp khách sạn Tecco Hoa Phượng Đỏ, phía Tây giáp đường Lê Lợi, phía đông giáp đường quy hoạch khu dân cư. Với vị trí đắc địa như vậy, cư dân Bảo Sơn Green Pearl có thể dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm và tiện ích quan trọng trong thành phố.

Về tiện ích bên trong tòa nhà, Bảo Sơn Green Pearl có 2 tầng hầm để xe rộng rãi lên tới 5.000 m2 chỉ đứng sau diện tích để xe của Chung Cư T&T Quang Trung

Bên cạnh đó, tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại với các tiện ích như: Mini mart, spa, gym, mỹ phẩm làm đẹp… Các tầng còn lại là căn hộ cao cấp với 6 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, điện nước dự phòng luôn đảm bảo 24/24.

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl sẽ có 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ dịch vụ và tiện ích cho cư dân tòa nhà.

Về diện tích, các căn hộ Bảo Sơn Green Pearl có các mức 64 m2 – 73 m2 – 79 m2 – 98 m2, tất cả các căn hộ đều có 2 WC. Thiết kế các căn hộ Bảo Sơn Green Pearl đều được trau chuốt tỷ mỉ, có lô gia và khe sáng thoáng mát rộng rãi. Đặc biệt hơn, các căn hộ nơi đây được bàn giao nội thất cơ bản bao gồm: Trần thạch cao giật cấp, hệ thống cửa, gạch lát chất lượng, thiết bị vệ sinh, các loại đèn cơ bản.

Mặt bằng căn hộ cao cấp Bảo Sơn Green Pearl TP Vinh từ tầng 3 tới tầng 31

Đặc biệt về giá cả, chung cư Bảo Sơn Green Pearl có giá từ 679 triệu trở lên, tương ứng với từ 11.3 triệu/m2 trở lên. Nếu so sánh với các dự án khác trong khu vực thì giá căn hộ Bảo Sơn Green Pearl chỉ ở mức trung bình.

Ở thành phố Vinh, có những dự án chung cư tái định cư với chất lượng thấp hơn nhưng đã có giá tới 11 triệu/m2, vậy thì giá của Bảo Sơn Green Pearl là khá rẻ nếu so sánh về chất lượng. Bản thân chung cư Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi được giám sát độc lập bởi một đơn vị thứ 3 là tập đoàn kiểm định Coninco nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Chung Cư Bảo Sơn Green Pearl TP Vinh được giám sát độc lập bởi tập đoàn kiểm định Coninco.

So sánh thêm về giá chung cư ở TP Vinh, các dự án khác như tòa tháp Eurowindow ngã tư chợ Vinh đã có giá tối thiểu là 13.3 triệu/m2, chung cư T&T Victoria số 1 Quang Trung ngay cạnh đó có mức giá cao hơn cả Eurowindow. Đây cũng là những dự án chung cư có chất lượng và tiện ích bậc nhất, nằm ở những vị trí đắc địa nhất thành Vinh nên thuế đất sẽ cao hơn.

Tiến độ thanh toán căn hộ Bảo Sơn Green Pearl

Khách khi mua căn hộ Bảo Sơn 72 Lê Lợi TP Vinh sẽ được thanh toán theo tiến độ. Điều này giúp đảm bảo chặt chẽ quyền lợi cho người mua nhà và thúc đẩy chủ đầu tư thi công đúng thời hạn quy định trong hợp đồng thanh toán.

Khi mua căn hộ Bảo Sơn Green Pearl khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ thi công.

Một số dự án chung cư TP Vinh đã chậm tiến độ, bàn giao thiết bị chất lượng thấp hoặc xuống cấp sau vài năm sử dụng. Bởi vậy mà ban đầu người mua nhà có thể mua rẻ nhưng cuối cùng lại thành đắt.

Có thể khẳng định rằng, chung cư Bảo Sơn Green Pearl với chất lượng tốt với mức giá hợp lý vượt mức mong đợi. Người mua nhà TP Vinh hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý, chất lượng cũng như mọi vấn đề về dự án.

LH Hotline  : 0945 756 776 – 0961 340 188

Đăng ký nhận thông tin dự án

  •  

Dự án liên quan